Taị sao Cora vô cùng hiệu quả

cora-com-rau-tri-tieu-duong
  • Để biết Cora là gì, vui lòng xem đọc thêm bài này: Nhiễm mỡ

Thời gian qua khi chùa Phật Quang bắt đầu phổ biến phương pháp CORA trị bệnh tiểu đường thì một số người dè dặt áp dụng thử, và tất cả đều được kết quả tốt, chỉ số đường huyết của họ đều hạ xuống mức an toàn của người bình thường khỏe mạnh.

Đặc biệt có bệnh nhân tiểu đường nặng lâu năm là thượng tọa Thích Phước Hạnh, phó thường trực Ban trị sự Tỉnh hội Phật giáo Vĩnh Long. Chỉ số đường huyết của Thượng tọa thường xuyên xấp xỉ 300mg/dl. Đó là mức rất nguy hiểm mà bác sĩ buộc phải nhập viện. Biến chứng của bệnh tiểu đường khiến cho Thượng tọa sinh ra các bệnh khác, đi đứng khó khăn, cầm nắm vất vả. Ngày nào Thượng tọa cũng phải chích insulin vào bụng.

Khi nghe thượng tọa Chân Quang giới thiệu về phương pháp CORA, Thượng tọa Phước Hạnh có niềm tin và bắt đầu áp dụng thử.

Trong 5 ngày đầu tiên chỉ ăn cơm với rau muống luộc chấm nước tương, ăn nhiều cơm, chỉ số đường huyết đo được liên tiếp trong 5 ngày đó là xấp xỉ 120mg/dl. Đây là chỉ số đường huyết mà 20 năm qua không bao giờ đạt được. Thượng tọa xúc động báo tin cho sư đệ Chân Quang của mình về kết quả kỳ diệu đó.

TT Chân Quang lại nói tiếp, nếu Sư huynh ăn cơm xịt xì dầu không thôi, ăn nhiều cơm, thì đường huyết còn xuống nhanh hơn nữa.

Thượng tọa Phước Hạnh ăn lại như cũ với nhiều thức ăn cho đủ dinh dưỡng, rồi bắt đầu thử nghiệm cơm xịt xì dầu. Vì không ăn CORA nên đường huyết tăng cao lại. Trước khi ăn, Thượng tọa đo đường là 285mg/dl. Rồi Thượng tọa ăn luôn 3 chén cơm chan xì dầu. Ăn vừa xong, Thượng tọa lập tức đo kiểm tra, đường hạ xuống còn 110mg/dl. Thượng tọa ngỡ ngàng với kết quả này, đi ngược với quan điểm của y học hiện đại. Bụng no mà đường lại hạ thấp.

Vui mừng với kết quả kỳ diệu này, Thượng tọa đã khuyến khích nhiều người quen áp dụng CORA. Tất cả đều đạt được hiệu quả tốt, đường huyết hạ thấp hết.

Bí mật của phương pháp CORA nằm ở chỗ này, Cơm là bạn thân của Tuyến tụy Pancreas. Thiên nhiên đã sắp xếp sự hợp tác này mà ta không hiểu. Khi cơm vào cơ thể, biến thành glucose, gặp tuyến tụy, thì lập tức tuyến tụy tiết ra insulin để “tiêu hóa” glucose. Cơm làm cho tuyến tụy khỏe, và tuyến tụy giúp tiêu hóa cơm. Cái hợp đồng của tự nhiên này là chắc chắn.

Nhưng khi con người thông minh và kiểu cách, ăn cơm chung với nhiều thứ khác, gói cơm lại bằng nhiều món khác, khiến cho tuyến tụy khó nhận ra người bạn thân của mình bấy lâu nay nữa, và từ chối không tiết ra insulin nữa, thì bệnh tiểu đường xuất hiện.

Nếu ta hiểu, chính cơm là vị thuốc chữa tiểu đường, thì ta đã bắt đầu hiểu thiên nhiên rồi đấy. (còn nữa)

 

Nguồn Facebook Trương Hồng Sơn

Poor and Rich
Hỏi đáp về phương pháp Cora - Trị tiểu đường

Other posts of the serie

One Comment
0 Shares