Xin chép lời giới thiệu này của một huynh đệ như lời giới thiệu về website này.


LỜI NÓI ĐẦU

Xin chào tất cả mọi người,

Tôi thành lập facebook này với mong muốn thiết tha rằng sẽ mang được những lời đạo lý vĩ đại của Đức Phật đến gần hơn với cộng đồng. Cũng như là nơi chia sẽ những bài giảng pháp, những bản nhạc đạo, những mẫu đạo lý nho nhỏ để hằng ngày mọi người có thể tham khảo và tu tập theo. Phật Pháp thì quá mênh mông, hùng vĩ nhưng thật sự ít ai có thể hiểu đúng và hiểu sâu. Đó là một thiệt thòi rất lớn. Vì ai đã hiểu về Tam Bảo chuẩn xác rồi thì quả thật tâm hồn, cuộc sống, tư duy đã bước sang một trang tươi sáng hơn, đầy ước mơ và chí thiện.

Người nào có thiện căn sâu dày với Phật Pháp rồi thì họ hiểu rằng chẳng còn gì, chẳng nơi nào có được nguồn đạo lý vời vợi thâm sâu, cực kỳ khoa học, thực tiễn và sâu sắc như trong Đạo Phật. Tôi hy vọng, sẽ góp được thêm những điều tốt đẹp rơi vào tâm hồn của mọi người để tất cả chúng ta vươn lên từng ngày trong hào quang của Chánh Pháp.

Ban đầu đến với đạo. Ai cũng cần một vị minh sư mở lối và những người thiện hữu chỉ đường. Tôi xin hạ mình, làm một vị thiện hữu nho nhỏ hằng ngày viết lên những lời đạo lý, trả lời những câu hỏi về Phật Pháp trong khả năng mình để giúp mọi người vững tin hơn vào Tam Bảo. Và tôi, xin giới thiệu cho mọi người một vị minh sư thời đại và Ngài cũng là Sư Phụ của tôi đó chính là Thượng Tọa Thích Chân Quang – Trụ trì Thiền Tôn Phật Quang. Tôi ngắm nhìn cuộc đời Ngài và thực hành theo những đạo lý mà Ngài dạy đã hơn 10 năm nay. Vì quá tài giỏi, vì quá đức độ nên biết bao thế lực ngoại đạo, phản động, cực đoan luôn tìm cách triệt hạ, bêu xấu, hãm hại và vu oan để đánh đổ uy tín Ngài. Nhưng với đạo lực của một bậc tu hành mô phạm, với tấm lòng cao thượng của người con Phật, Ngài đã vượt qua tất cả để tiếp tục dõng dạc bước lên pháp tòa trùng tuyên Chánh Pháp nhiệm mầu. Đạo lý từ Ngài len lỏi được vào mọi ngóc ngách cuộc sống cực kỳ thực tiễn nhưng cũng cực kỳ cao siêu. Chắc chắn, mọi người sẽ học được, sẽ chiêm nghiệm được những điều lý thú từ Ngài. Đối với tôi, chẳng điều gì trên đời có thể làm tôi lung lay niềm tin vào Sư Phụ mình, vào Phật Pháp thiêng liêng. Vì chẳng còn gì toàn hảo hơn. Tôi xin để lại một số nguồn thông tin. Chúc mọi người sẽ ứng dụng được Phật Pháp vào đời sống để thăng hoa mọi điều thành tuyệt đẹp, bao la.

Mời mọi người like và follow:

Trang Facebook của Thiền Tôn Phật Quang

Trang Web của công ty xuất bản ấn phẩm và Thiền Tôn Phật Quang

Kênh Youtube duy nhất và chính thức đăng tải hơn một nữa các bài giảng, bài hát, đạo lý của thầy

Nguyện cầu Tam Bảo gia hộ cho tất cả chúng sinh hiểu sâu đạo lý, thấm nhuần đạo đức – trí tuệ và mãi mãi bước đi đến vô cùng trong niềm an vui của Giác Ngộ.

Nguyện cầu cho Trái Đất hòa bình, muôn loài hòa hợp, Phật Pháp xương minh, nước nhà hưng thịnh.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật