Giới thiệu sách: Rác và Tình Yêu

gioi-thieu-sach-rac-va-tinh-yeu

Tác giả: Việt Quang

Trong những năm gần đây, từ những hệ quả như Trái Đất ngày càng nóng lên, rác nhựa trôi dạt huỷ hoại sông biển và sinh vật sống, dư luận thế giới đã quan tâm nhiều hơn đến vấn đề môi trường. Và tại Việt Nam, chính quyền đã phát khởi bước đi đầu tiên về ý thức giữ gìn môi trường, đó là phân loại rác thải.

“Rác và Tình yêu” là một cuốn sách truyền thông điệp về ý thức giữ gìn môi trường, về sự nguy hiểm nếu không xử lý đúng rác thải, về tầm quan trọng và lợi ích mà con người nhận được nếu biết tận dụng và tái chế rác, và cao nhất là đạo đức yêu rác.

Tập sách là tập hợp những câu chuyện nhỏ lôi cuốn, sâu sắc, nhưng không thiếu các yếu tố hài hước, là bức tranh tái hiện lại hành vi con người ứng xử với rác trong cuộc sống hành ngày, vừa thực tế, vừa thêm thắt các yếu tố tưởng tượng, vừa khéo léo liên hệ mối liên quan giữa “rác” và “tình yêu”. Từ đó vừa chiêm nghiệm vừa rút ra những bài học và cách hành xử đúng với rác.

Tập sách dày 149 trang với cách trình bày sinh động, sáng tạo, có hình ảnh minh hoạ dễ dàng tiếp cận đối tượng là trẻ em, thanh niên và mọi đối tượng khác. Mỗi câu chuyện đều được trình bày theo song ngữ Việt – Anh, có thể giới thiệu đến bạn bè nước ngoài, đồng thời là phương tiện để học tiếng Anh cho thanh niên.

Cuốn sách cũng sẽ là một vật phẩm quà tặng đầy ý nghĩa để dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân… để truyền đi thông điệp yêu rác, nhằm giúp mỗi người thay đổi hành vi và nâng dậy đạo đức, tâm hồn từ những điều tưởng như vô ích là “rác”.

“RỦ NHAU ĐỌC RÁC – TÌNH YÊU.
ĐỂ LÒNG BAY ĐẾN MUÔN CHIỀU KHÔNG GIAN”

*** SÁCH HIỆN ĐANG ĐƯỢC PHÁT HÀNH TẠI:

– TP. HCM: Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
SĐT: (028) 38 462 646 – (028) 668 37989
Liên hệ đặt hàng:
Website: https://congtyphapquang.com/san-pham/rac-va-tinh-yeu/
Facebook: https://www.facebook.com/CongtyPhapQuang/

– BÀ RỊA – VŨNG TÀU:
Địa chỉ: Thiền Tôn Phật Quang – núi Dinh, thôn Chu Hải, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
SĐT: 0966 692 613

– HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 68 – đường Long Biên 1 – quận Long Biên – Tp. Hà Nội
SĐT: 0969 398 991

– NGHỆ AN:
Địa chỉ: Số 87 đường Nguyễn Thái Học – Tp. Vinh – tỉnh Nghệ An.
SĐT: 0986 470 312

– ĐÀ NẴNG:
Địa chỉ: Cô Như Hoa – K134, 20 Quang Trung, Đà Nẵng
SĐT: 0986.979.197

 

Nguồn Facebook Thiền Tôn Phật Quang

Chant of Karma law
Kinh Nhân Quả
0 Shares